Đăng nhập

Dịch vụ diệt côn trùng

Hỗ trợ kỹ thuật
Thông tin văn phòng

** VP Phú Nhuận

E7/14 Nguyễn Hữu Trí, Quận Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại : 

(08) 3845.8781

(08) 3847.8992

Hotline:  Mr Vĩ:   0903.888.281

 Dich vu diet con trung

hotel in hcmc

may thoi khi

Phu Hai Gia

Cong ty diet con trung

may thoi khi

gia cong laser cnc

Diệt côn trùng trên Google +
Tin tức
Dịch vụ diệt chuột - 12 loài động vật gây sốt cộng đồng mạng năm 2017 (19-12-2017)
Những điều thú vị trong thế giới động vật, côn trùng luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, những điều mới mẻ về chúng được các nhà khoa học phát hiện ngày một nhiều hơn.
Công ty diệt côn trùng - Vì sao giới trẻ hiện nay thích chơi côn trùng. (19-12-2017)
Cũng giống như cái loài côn trùng khác, cơ thể bọ hung chia làm 3 phần: đầu, ngực, bụng. Đầu có cặp râu và cái sừng cứng chắc, dùng để tự vệ và phô trương trước bạn khác giới. Ngực gắn sáu cái chân và đôi cánh cứng tựa như chiếc áo chống đạn che kín cả phần trên của ngực và bụng.
Dịch vụ diệt muỗi - Hà Lan thu về khoản tiền khổng lồ từ thuốc trị sốt rét do muỗi gây ra (18-12-2017)
Loài muỗi là côn trùng thật sự đáng ghét, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... Muỗi cũng chính là loài côn trùng gây ra nhiều cái chết nhất trên thế giới so với các loài cả và bao gồm cả con người. Chính vì thế diệt muỗi phòng chống bệnh tật luôn được mọi người quan tâm.
Dịch vụ diệt côn trùng - Những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do ruồi gây ra. (18-12-2017)
Ruồi, muỗi là hai loài côn trùng gây ra nhiều bệnh nhất cho con người, do số lượng của chúng quá đông và có mặt ở khắp mọi nơi nên khó mà tiêu diệt hết được chúng.
Công ty diệt côn trùng - Một số bệnh nguy hiểm do động vật - côn trùng gây ra. (18-12-2017)
Tuỳ theo trọng lượng cơ thể và loài chuột mà mức độ phá hại của chúng khác nhau. Một con chuột trong một năm có thể ăn hết từ 13 đến 21 kg thóc. Ngoài thiệt hại về mặt kinh tế do chuột gây ra, chuột còn gây một số bệnh cho người thông qua bài tiết của chúng và mang vi trùng gây bệnh cho người vào lương thực trong quá trình phá hại.
Dịch vụ diệt chuột - Rắn sọc dưa trở thành món mòi béo bở cho con chuột chù đang đói (17-12-2017)
Các loài chuột chù thường thấy trong Họ Chuột chù (Soricidae) gồm các loài chuột chù thực thụ, gồm những con thú dạng chuột, mù mắt, sống trong hang động và ăn côn trùng, chúng có phạm vi phân bố trộng trên thế giới.
Dịch vụ diệt côn trùng - Diệt sâu bọ gây hại cho cây xoài (17-12-2017)
Côn trùng gây hại cây trồng luôn là nổi lo lắng của nông dân làm nghề nông. Phòng bệnh do côn trùng hây ra không phải chuyện dễ, vì nhiều loài côn trùng khác nhau gây bệnh cũng khác nhau.
Công ty diệt côn trùng - Công bố 12 loại rau, củ, quả chứa nhiều thuốc trừ sâu nhất (17-12-2017)
Hơn 90% các loài côn trùng có ích cho hệ sinh thái, con người và ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những loài côn trùng có ích cho ngành nông nghiệp thì vẫn tồn tại nhiều loài côn trùng có hại cho cây trồng. Để đối phó với tình trạng côn trùng gây hại mùa màng, giải pháp nông dân sử dụng nhiều nhất đó chính là nhờ vào sự hổ trợ của thuốc hóa học, các loại thuốc hóa học này gây hại khá lớn đến sức khỏe con người.
Dịch vụ diệt chuột - Nồi cơm điện trở thành bẫy chuột rất hiệu quả. (16-12-2017)
Chuột là loài gặm nhấm chuyên phá hại ruộng đồng, đồ đạc, đồ đạc, bên cạnh đó chuột còn là thủ phạm gây ra một số bệnh nguy hiểm chết người nên chuột thường bị mọi người ghét bỏ. Mỗi khi nhìn thấy chuột trong nhà người ta chỉ muốn tiêu diệt chúng ngay thôi.
Dịch vụ diệt côn trùng - Ruồi mang theo vi khuẩn salmonella, e.coli và thậm chí cả vi khuẩn dẫn đến loét dạ dày. (16-12-2017)
Ruồi ăn tất cả các loại thức ăn như thực phẩm và chất thải của người, động vật, đặc biệt là các chất thải có mang mầm bệnh truyền nhiễm như đờm, dãi, chất nôn, phân, máu, tổ chức hoại tử...
Công ty diệt côn trùng - Video ghi lại cảnh nhện thợ săn trút bỏ lớp da cũ mất hơn 6 phút (16-12-2017)
Nhện là một bộ động vật săn mồi, không xương sống thuộc lớp hình nhện; cơ thể chỉ có hai phần, tám chân, miệng không hàm nhai, không cánh - cùng lớp Arachnid với bọ cạp, ve bét....
Dịch vụ diệt chuột - Dùng thuốc diệt chuột để bẫy chuột phá hoại hoa màu nhưng chuột không chết. (15-12-2017)
Chuột phá hoại ruộng đồng, hoa màu là nổi khổ của nhà nông, diệt chuột như thế nào mới an toàn và hiệu quả. Thuốc diệt chuột nhưng không thể diệt chuột thì phải làm sao?
Dịch vụ diệt chuột - Doanh nghiệp diệt chuột đồng ở Hà Tây (15-12-2017)
Chuột là một loài gặm nhấm thông minh và tinh ranh. Do thính giác, khứu giác, xúc giác phát triển mạnh nên chúng dễ dàng nhận ra các bẫy, vì thế, khó có thể diệt chúng lâu dài với cùng một phương thức. Để tiêu diệt chuột hiệu quả, các công ty dịch vụ diệt chuột thường xây dựng quy trình và tìm hiểu kỹ tập tính giống loài.
Dịch vụ diệt chuột - Chuột phá hoại là nổi kinh hoàng của người dân trồng lúa ở Quảng Ngãi (15-12-2017)
Chuột là một loài gặm nhấm thông minh và tinh ranh. Do thính giác, khứu giác, xúc giác phát triển mạnh nên chúng dễ dàng nhận ra các bẫy, vì thế, khó có thể diệt chúng lâu dài với cùng một phương thức. Để tiêu diệt chuột hiệu quả, các công ty dịch vụ diệt chuột thường xây dựng quy trình và tìm hiểu kỹ tập tính giống loài.
Dịch vụ diệt chuột - Thận trọng khi ăn món thịt chuột đồng ở hàng quán. (14-12-2017)
Thịt chuột đồng là món ăn ngon và bỗ dưỡng nếu chúng ta biết cách chế biến. Ở một số vùng miền, thịt chuột đồng được xem là món ăn đặc sản được nhiều người yêu thích.