Đăng nhập

Dịch vụ diệt côn trùng

Hỗ trợ kỹ thuật
Thông tin văn phòng

** VP Phú Nhuận

E7/14 Nguyễn Hữu Trí, Quận Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại : 

(08) 3845.8781

(08) 3847.8992

Hotline:  Mr Vĩ:   0903.888.281

 Dich vu diet con trung

hotel in hcmc

may thoi khi

Phu Hai Gia

Cong ty diet con trung

may thoi khi

gia cong laser cnc

Diệt côn trùng trên Google +
Tin tức
Công ty diệt côn trùng - Những bật thầy ngụy trang trong thế giới tự nhiên (12-12-2017)
Một số loài động vật có khả năng ngụy trang lẫn vào môi trường xung quang, để giúp chúng tránh kẻ thù hoặc đánh lừa con mồi.
Dịch vụ diệt chuột - 7 loại rắn cực độc, có thể khiến nạn nhân chết ngay tức khắc (12-12-2017)
Thế giới có rất nhiều loài rắn, trong đó có loài vô hại nhưng có những loại cực độc, có thể khiến nạn nhân chết ngay tức khắc khi bị tấn công. Chuột, cóc nhái là những món ăn mà loài rắn yêu thích nhất.
Dịch vụ diệt chuột - Loài chuột có thể làm lây lan 35 bệnh nguy hiểm cho con người. (12-12-2017)
Loài chuột có thể làm lây lan 35 bệnh, tại Việt Nam xuất hiện 3 nhóm bệnh gồm sodoku, bệnh do virus hanta và bệnh leptospira.
Dịch vụ diệt muỗi - Hiểu được tập tính sống của loài muỗi giúp bạn phòng chúng đốt dễ dàng hơn. (11-12-2017)
Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera).
Dịch vụ diệt chuột - Thịt chuột là món ăn khoái khẩu của rắn lục đuôi đỏ. (11-12-2017)
Loài chuột là một trong những món ăn khoái khẩu của loài Rắn lục đuôi đỏ, vì thế nếu quanh nhà bạn có chuột ở thì khả năng xuất hiện loài rắn đuôi đỏ là khá cao, loài rắn này có chưa độc tố, có thể gây chết người nếu không may bị chúng cắn.
Công ty diệt côn trùng - Phòng trừ một số côn trùng chuyên gây hại cho rau. (11-12-2017)
Đa số các loài côn trùng rất có ích cho ngành nông nghiệp, tuy nhiên vẫn còn một số loài gây hại. Làm thế nào để diệt các loài sâu bọ gây hại này một cách hiệu quả nhất mà không gây ảnh hưởng đến cây trồng luôn là vấn đề khó cho nhà nông.
Dịch vụ diệt côn trùng - Nam thanh niên bị sốt rét ác tính falciparum, biến chứng suy hô hấp, toan máu rất nguy kịch. (10-12-2017)
Trên thế giới có khoảng 400 loài muỗi Anopheles nhưng chỉ có khoảng 60 loài có khả năng truyền bệnh sốt rét.
Công ty diệt côn trùng - Phương pháp phòng trừ rệp bông chuyên gây hại cho cây cam sành. (10-12-2017)
Côn trùng trong tự nhiên đa phần có ích cho ngành nông nghiệp, chỉ có một số ít loài là có hại cho cây trồng như các loài sâu bọ, rệp,... có hại cho con như: ruồi, muỗi, kiến, gián,...
Dịch vụ diệt muỗi - Bé 5 tuổi tử vong vì bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra. (09-12-2017)
Nếu bị sốt cao liên tục, mệt mỏi, phát ban, buồn nôn, chảy máu dưới da, mũi hoặc ở chân răng..., bạn nên nghĩ đến sốt xuất huyết.
Dịch vụ diệt muỗi - Bố mẹ cần hết sức thận trọng khi trẻ nhỏ bị sốt cao dài ngày. (08-12-2017)
Sốt rét còn gọi là ngã nước là một chứng bệnh gây ra bởi ký sinh trùng tên Plasmodium, lây truyền từ người này sang người khác khi những người này bị muỗi đốt. Bệnh phổ biến ở các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Mỹ, châu Á và châu Phi.
Dịch vụ diệt muỗi - Bệnh nhi đầu tiên ở Bình Phước tử vong vì bệnh sốt rét do muỗi gây ra (08-12-2017)
Muỗi là côn trùng gây ra nhiều chết chóc cho con người nhất trên thế giới. Bệnh sốt xuất huyết và sốt rét là 2 trong số nhiều căn bệnh nguy hiểm chết người do loài côn trùng này gây ra. Chính vì thế diệt muỗi phòng bệnh là việc làm rất cần thiết đối với mọi người.
Công ty diệt côn trùng - 9 loài côn trùng chuyên gây hại cho cây ca cao. (08-12-2017)
Thế giới côn trùng rất phong phú về loài, số lượng, màu sắc, hình dạng, kích thước,...Hơn 90% côn trùng có ích cho hệ sinh thái, ngành nông nghiệp và hoa màu. Bên cạnh những côn trùng có lợi vẫn tồn tại một số loài côn trùng có hại cho ngành nông nghiệp trồng trọt, điển hình trên cây ca cao.
Dịch vụ diệt côn trùng - Nhện khổng lồ rình sẵn trên mặt nước và chộp gọn con cá được nhiếp ảnh gia ghi lại trọn vẹn. (07-12-2017)
Nhện là một bộ động vật săn mồi, không xương sống thuộc lớp hình nhện; cơ thể chỉ có hai phần, tám chân, miệng không hàm nhai, không cánh - cùng lớp Arachnid với bọ cạp, ve bét....
Công ty diệt côn trùng - Thí nghiệm trên chuột chữa khỏi bệnh ung thư từ protein sốt rét (07-12-2017)
Bằng cách gắn protein có trong vắc xin sốt rét vào tế bào ung thư, khối u có thể bị chọc thủng và sau đó bị phá hủy - và điều này có vẻ hiệu quả ở 90% loại ung thư.
Dịch vụ diệt muỗi - Các nhà khoa học phát hiện bệnh sốt rét xuất hiện từ thời Đế chế La Mã (07-12-2017)
Loài muỗi là côn trùng thật sự đáng ghét, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,...