Đăng nhập

Dịch vụ diệt côn trùng

Hỗ trợ kỹ thuật
Thông tin văn phòng

** VP Phú Nhuận

E7/14 Nguyễn Hữu Trí, Quận Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại : 

(08) 3845.8781

(08) 3847.8992

Hotline:  Mr Vĩ:   0903.888.281

 Dich vu diet con trung

hotel in hcmc

may thoi khi

Phu Hai Gia

Cong ty diet con trung

may thoi khi

gia cong laser cnc

Diệt côn trùng trên Google +
Tin tức
Dịch vụ diệt chuột - Nồi cơm điện trở thành bẫy chuột rất hiệu quả. (16-12-2017)

Chuột là loài gặm nhấm chuyên phá hại ruộng đồng, đồ đạc, đồ đạc, bên cạnh đó chuột còn là thủ phạm gây ra một số bệnh nguy hiểm chết người nên chuột thường bị mọi người ghét bỏ. Mỗi khi nhìn thấy chuột trong nhà người ta chỉ muốn tiêu diệt chúng ngay thôi.

Khi bạn về nhà mà thấy một con chuột đang bị nồi cơm kẹp đuôi thì bạn sẽ làm gì: giải cứu nồi cơm hay đứng nhìn bất lực?

Bạn sẽ làm gì nếu nửa đêm mò xuống bếp và phát hiện một chú chuột đáng yêu đang vung vẩy ngay trên nồi cơm? Chắc chắn không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm cảm giác sợ muốn rụng tim như cô bạn trong clip dưới đây.

Mới đây, thành viên trong một nhóm lớn dành cho giới trẻ đã đăng tải đoạn clip đang nhận nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Trong clip, chúng ta có thể thấy một con chuột bị kẹt đuôi ngay trên nắp nồi cơm. Tuy nhiên điều đáng sợ nhất theo chia sẻ của "khổ chủ" là con chuột vẫn còn sống và đang giãy giụa tìm cách thoát thân: "Mở cửa ra muốn văng tim ra ngoài. Nó còn sống mà bị kẹt đuôi vào nồi cơm điện. Chắc nhảy vào nồi nên cái nồi nó dập xuống".

Chắc hẳn lúc nửa đêm vì đói quá nên cô bạn mò xuống bếp định kiếm cái gì bỏ bụng. Nhưng điều bất ngờ là không những nhà còn nhiều cơm nguội mà cô còn được phần thêm cả một chú chuột béo múp treo lủng lẳng ngay trên nắp rồi cơm nữa. 

Chú chuột sợ hãi khi bị phát hiện liền liên tục vùng vẫy khiến cô bạn được một phen "sợ muốn rớt tim". Ngay lập tức cách giải quyết được cô đưa ra đó là quay lại clip để nhờ tới sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Nhưng khổ nỗi lúc 3 giờ sáng thì còn ai thức mà cứu giúp cơ chứ. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm khiến cô bạn không bao giờ dám thức đêm muộn nữa.

Nguồn: kenh14.vn/clip-doan-ket-buon-cua-con-chuot-khi-chiec-noi-com-thom-ngon-bien-thanh-cam-bay-20171201172326845.chn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!

Các bài viết khác