Đăng nhập

Dịch vụ diệt côn trùng

Hỗ trợ kỹ thuật
Thông tin văn phòng

** VP Phú Nhuận

E7/14 Nguyễn Hữu Trí, Quận Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại : 

(08) 3845.8781

(08) 3847.8992

Hotline:  Mr Vĩ:   0903.888.281

 Dich vu diet con trung

hotel in hcmc

may thoi khi

Phu Hai Gia

Cong ty diet con trung

may thoi khi

gia cong laser cnc

Diệt côn trùng trên Google +
Dịch vụ diệt kiến
Dịch vụ diệt kiến- không sử dụng hóa chất
Dịch vụ diệt kiến Khang Thịnh đang cung cấp dịch vụ diệt kiến không dùng hóa chất cho các trường học, bệnh viện, siêu thị, cao ốc, văn phòng, hộ gia đình, nhà xưởng.

Dịch vụ diệt kiến không sử dụng hóa chất và được duyệt theo các từ khóa có liên quan đến côn trùng " kiến”.

Kiến – công ty sử dụng gel diệt kiến

Các kỹ sư Mỹ đã sử dụng mô hình toán học và kỹ thuật chụp ảnh tua nhanh thời gian để làm sang tỏ thời gian mà kiến tụ tập lại thành chiếc bè để cứu thoát chúng khỏi lũ lụt.

Các nhà nghiên cứu công nghệ cho biết , lũ kiến bám vào nhau bởi các hàm dưới , vuốt và các miếng lót dính với 1 lực gấp 400 lần so với trọng lượng của chúng để tạo lên chiếc bè cứu sinh .

 

Kết quả thu được là 1 vật liệu dẻo,dính và đàn hồi , gần như 1 chất lỏng gồm các phân tử kiến và có thể tự hàn gắn và ngạc nhiên hơn khi 1 chiếc bè tạo được chỉ trong 100s.

Bí mật từ đây được tiết lộ là làm thế nào kiến có thể sống sót qua các trận lũ là nhờ chúng xây dựng nên những cái bè khi được đặt trên nước bằng 1 lực gấp 400 lần trọng lượng của chúng và các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng lũ kiến tập hợp lại với nhau như 1 tấm vải không thấm nước.

Giáo sư Tovey và nhóm nghiên cứu đã theo dõi hành trình của đàn kiến và đo kích thước của bè , họ nhận thấy những con kiến đã di chuyển bằng cách sử dụng 1 chuỗi hành vi rập khuôn. Các con kiến bò trong đường thẳng , đường thia lia các cạnh của cái bè và bò trở lại khi giữ vững 1 cạnh . Chúng cho thấy cả 2 khả năng là tự sữa chữa và tự lắp ráp khi 1 con kiến trong bè bị đánh bật ra ngoài thì sẽ có 1 con kiến khác lấp lại khoảng trống.

 Mr Vĩ     : 0903.888.281 để được khảo sát và tư vấn tốt nhất.

Các dịch vụ khác