Đăng nhập

Dịch vụ diệt côn trùng

Hỗ trợ kỹ thuật
Thông tin văn phòng

** VP Phú Nhuận

E7/14 Nguyễn Hữu Trí, Quận Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại : 

(08) 3845.8781

(08) 3847.8992

Hotline:  Mr Vĩ:   0903.888.281

 Dich vu diet con trung

hotel in hcmc

may thoi khi

Phu Hai Gia

Cong ty diet con trung

may thoi khi

gia cong laser cnc

Diệt côn trùng trên Google +
Dịch vụ diệt chuột
Công ty diệt chuột- diệt chuột từng thời điểm theo yêu cầu.
Hiện để góp phần nhỏ để phục vụ quý khách hàng giảm chi phí, công ty chúng tôi có xử lý chuột theo từng thời điểm yêu cầu của quý khách hàng.

Chuột không sống ở một nơi cố định mà hay di chuyển để tìm kiếm thức ăn. Chúng có thể hoạt động trong bán kính gần 1 km. Tuỳ mật độ chuột ở khu vực xung quanh điểm bảo vệ cao hay thấp mà tốc độ chuột tái xâm nhập sẽ nhanh hay chậm.

Do đó, giải pháp an toàn nhất cho đơn vị là chuyển giao trách nhiệm bảo vệ cơ sở tránh khỏi chuột cho dịch vụ diệt chuột Khang Thịnh tiến hành.

Khi Quý khách ký hợp đồng với Công ty diệt chuột Khang Thịnh  để thực hiện chương trình "diệt và kiểm soát chuột toàn diện" thì trách nhiệm của chúng tôi là bảo đảm những khu vực đã thoả thuận trong hợp đồng sẽ KHÔNG CÓ CHUỘT phá hoại trong thời gian hợp đồng. Quý khách có thể tuyệt đối an tâm về vấn đề này. Từng đồng chi phí thanh toán của quý khách hàng sẽ được đền bù tương xứng bằng hiệu quả thực tế thu nhận từ dịch vụ của chúng tôi.

Trong trường hợp diệt chuột theo thời điểm [mỗi lần tiến hành hai đợt đặt thuốc và cũng có thời hạn bảo hành để Quý khách yên tâm khi thanh toán chi phí.

Trong thời gian bảo hành chuột vẫn còn xuất hiện thì công ty diệt chuột Khang Thịnh sẽ thực hiện việc đặt thuốc miễn phí để đảm bảo mục tiêu của chương trình là KHÔNG CÓ CHUỘT trong thời hạn bảo hành.

Mr Vĩ     : 0903.888.281 để được khảo sát và tư vấn tốt nhất.

Các dịch vụ khác