Đăng nhập

Dịch vụ diệt côn trùng

Hỗ trợ kỹ thuật
Thông tin văn phòng

** VP Phú Nhuận

E7/14 Nguyễn Hữu Trí, Quận Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại : 

(08) 3845.8781

(08) 3847.8992

Hotline:  Mr Vĩ:   0903.888.281

 Dich vu diet con trung

hotel in hcmc

may thoi khi

Phu Hai Gia

Cong ty diet con trung

may thoi khi

gia cong laser cnc

Diệt côn trùng trên Google +
Dịch vụ diệt chuột
Công ty diệt chuột bằng phương pháp sạch
Với hoá chất nhập khẩu cao cấp trong lĩnh vực chuyên dùng, công ty Khang Thịnh đảm bảo xử lý hiệu quả cho quý khách hàng.
Được sản xuất bởi công nghệ vi sinh của Cuba, Borat là thuốc diệt chuột vô hại với con người, các loài vật nuôi và không gây ô nhiễm cho môi trường. 98% Biorat là lúa cùng với 1 loại vi khuẩn mà khi ăn dẫn đến chuột bị sốt thương hàn và chết sau 3 ngày khi ăn.

Biorat được sản xuất bằng lúa hấp, có mùi thơm nên tránh được sự nghi ngờ của chuột.

Ưu điểm: chuột ăn phải Biorat chết và trước khi chuột chết vẫn sinh hoạt bình thường như đi phân và tiểu. Dựa vào tập tính đó , Biorat làm cho những con chuột khác trong đàn tuy không ăn nhưng vẫn bị lây nhiễm bởi phân và nước tiểu.

Biorat được sử dụng rộng rãi trong suốt 15 năm qua, ở nước ta, công ty Bio Việt Nam đã chính thức hoạt động tại KCN Trà Nóc từ tháng 4/ 1999. Nhưng vì sao Biorat không được phổ biến sử dụng rộng rãi?

Thứ 1 : hiệu quả Biorat đem lại không phải tức thì mà chuột sẽ chết từ 3 ngày sau khi ăn bả nên nhiều người vẫn không thích ( nhất là các hộ gia đình cần diệt chuột chết ngay tức khắc.)

Thứ 2 : Biorat cần bảo quản ở điều kiện lạnh , ở nhiệt độ 4 đến 16 độ C thì có tác dụng bảo quản đến 6 tháng nhưng ở nhiệt độ khí hậu Việt Nam nóng từ 30 độ C thì chỉ có 28 ngày.

Thứ 3 : Khi mở bao Biorat nếu sử dụng không hết hoặc tiếp xúc với ánh nắng thuốc sẽ giảm tác dụng.

Tuy nhiên cũng phải nhận xét rằng diệt chuột bằng phương pháp vi sinh hay hóa chất cũng đều có tác dụng như nhau. Nếu người sử dụng biết được đặc tính, công dụng của từng loại thuốc sẽ đem đến hiệu quả cao nhất.

Liên hệ : Mr Vĩ     : 0903.888.281 để được khảo sát và tư vấn tốt nhất.

Các dịch vụ khác